Phương pháp tạo mặt Vline công nghệ LPG

Khuôn mặt Vline luôn là ước muốn của chị em phụ nữ. Bởi gương mặt Vline chuẩn theo tỷ lệ không chỉ mang lại nét đẹp quyến rũ, thanh tú, còn giúp chị em trông trẻ trung hơn, tràn đầy sức sống.  Tuy nhiên để có được khuôn mặt Vline người ta thường nghĩ là phải dao kéo, phẫu thuật và đó dường như là nỗi sợ hãi đối với nhiều người so với sức hút của sắc đẹp. Đừng quá cảm quan như vậy, vì nay đã có phương pháp tạo mặt Vline công nghệ LPG- Không cần dao kéo, không đau, không phẫu thuật mà vẫn mang lại một khuôn mặt thanh tú an toàn và hiệu quả.

Cách nhận diện khuôn mặt chuẩn Vline:

Cách nhận diện khuôn mặt chuẩn Vline

Để xem khuôn mặt  bạn đã chuẩn Vline chưa dựa theo các đặc điểm dưới đây:

  • Khi nhìn chính diện, khuôn mặt chuẩn Vline được chia làm 3 phần bằng nhau ( mặt trên có tỷ lệ 0.8- 0.9, phần mặt giữa là 1.0 và phần mặt dưới là 0.8-0.9.
  • Nếu nhìn dọc thì khuôn mặt chuẩn tỷ lệ theo Vline sẽ được chia làm 5 phần bằng nhau với mũi phải ở chính giữa.

Phương pháp tạo mặt Vline công nghệ LPG

Phương pháp tạo mặt Vline công nghệ LPG
Phương pháp tạo mặt Vline công nghệ LPG

Mỗi người sinh ra đều mang một khuôn mặt khác nhau không ai giống ai, có người trái xoan, người ovan, mặt tròn, người thì mặt vuông chữ điền. Tuy nhiên do điều kiện hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ rất cao, mọi người đều mong muốn sở hữu cho mình một khuôn mặt Vline theo chuẩn tỷ lệ mà không cần động đến dao kéo.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ, trên khuôn mặt chúng ta có 3 phần là nơi dễ cải tạo nhất mà không cần phẫu thuật đó là cằm, gò má và xương quai hàm.

Bằng các động tác massage thông tại nhà bạn có thể cải thiện và tạo độ thon gọn cho khuôn mặt định hình Vline bằng cách:

  • Loại bỏ mỡ thừa dưới da.
  • Làm săn chắc cơ mặt, không để da bị chùng.
  •  Nắn các cơ mặt theo ý muốn bằng massage đúng cách.

Tuy nhiên, với các phương pháp tự nhiên, thời gian sẽ mất rất lâu để cải thiện tình hình và bên cạnh đó, không thể nào chỉnh được hoàn toàn theo ý muốn của bạn. Có phải bạn đang băn khoăn sử dụng phương pháp nào không cần phẫu thuật mà vẫn có được chiếc cằm V-line như ý? Phương pháp sử dụng liệu trình LPG cho vùng da mặt là một trong các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới sử dụng biện pháp tự nhiên vào trong thẩm mỹ. Với công nghệ được cấp bằng sáng chế của Quốc Tế và đạt được nhiều giải thưởng đã giúp cho nhiều người giữ gìn vẻ đẹp và nét thanh xuân trước thời gian vô hình. Kết hợp với bơm filler, chất làm đầy kích thích sự tự sinh của tế bào giúp cho bạn không gặp các biến chứng nhờ phương pháp thẩm mỹ sinh học.

Phương pháp tạo mặt Vline công nghệ LPG được áp dụng chung cho tất cả mọi người độ tuổi từ 18 trở lên. Chúng tôi- TM Camellia spa cam kết chất lượng và dịch vụ sản phẩm là an toàn tuyệt đối, hiệu qả ngay tức thì chỉ sau một lần trị liệu.

Xem thêm: Cách giảm béo mặt để có gương mặt Vline như mong muốn


Gửi phản hồi