LIỆU PHÁP OXYGEN GIẢI ĐỘC CHO LÀN DA ĐÔ THỊ

GỈAI ĐỘC TỐ & TINH SẠCH LÀN DA BẰNG CÔNG NGHỆ OXYGEN

LIỆU PHÁP OXYGEN GIẢI ĐỘC CHO LÀN DA STRESS Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Oxygen là khởi nguồn cho mọi hoạt động sống. Một nguồn oxy ổn định cung cấp cho tế bào là cần thiết để da sản xuất năng lượng cho nhu cầu trao đổi chất của nó, và do đó đảm bảo sức sống cho làn da chúng ta. Môi trường ô nhiễm, khí độc chứa kim loại nặng, khói bụi & vi khuẩn làm chúng ta bị stress thiếu oxy, khiến cho cơ thể & làn da đều mệt mỏi, xỉn màu & dẫn đến nhạy cảm, viêm nhiễm. Đó chính là tác động điển hình của môi trường đô thị. BIOPURE, dòng sản phẩm giải độc cho da, tăng cường chuyển hóa Oxygen giúp giảm stress, làm tươi mát và thanh khiết làn da. Với công thức đặc biệt hỗ trợ cho tế bào trung hòa các gốc tự do do độc tố tạo ra, ngăn ngừa & giải phóng sự tắc nghẽn dầu thừa & vi khuẩn, làm giảm các hiện tượng bít tắc & mụn kích ứng do ô nhiễm môi trường.

THÀNH PHẦN CHÍNH

PURISOFT

Hoạt chất mới có nguồn gốc từ công nghệ sinh học,bẫy các chất ô nhiễm và kim loại nặng đã ăn sâu vào da để trung hòa chúng với một hiệu ứng giống như nam châm. PURISOFT loại bỏ tất cả vi hạt môi trường gây ngộp thở da bằng cách kích thích hệ thống phòng thủ da.

PHYTOVITYL

Chiết xuất từ hạt ngô (không GMO) có thành phần chính liên quan đến chuyển hóa tế bào. Các thành phần chính là một dẫn xuất của myoinositol ở dạng ion phytate, nguyên tố vi lượng (Fe, Cu, Zn, Mn), đường, đạm chất (peptide, axit amin) và các vitamin B (B1, B2, B3, B5, vv). Giúp làn da thu hút Oxy mạnh mẽ để tăng cường trao đổi chất, loại bỏ độc tố.

OXYGESKIN

Chiết xuất từ sen cạn (Tropaeolum majus), giàu arabinogalactans. Tác dụng:

Tăng khả năng phản ứng với stress do thiếu oxy bằng cách sản xuất HIF-1α, một nhân tố chìa khóa quyết định khả năng thích ứng của tế bào trong tình trạng thiếu oxygen.

Tạo điều kiện thuận lợi cho sự vận chuyển của oxy của cytoglobin.

HIỆU QUẢ

giai-doc-da

THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG VỀ KHẢ NĂNG TINH SẠCH DA.

Than đã được sử dụng như là một chất gây ô nhiễm làm cho da bẩn. Sau đó, một kem dưỡng da có chứa PURISOFT đã được thoa vào một bên của khuôn mặt và kem dưỡng da giả dược ở phía bên kia. Kết quả cho thấy một tác dụng tinh sạch và bảo vệ da chống lại các chất ô nhiễm rõ nét ở phần da được trị liệu với hoạt chất PURISOFT.

Khử độc tố & tinh sạch da đến 92% chỉ ngay lần trị liệu đầu tiên.

Tăng sự trao đổi Oxygen trong da đến 56% sau 28 ngày, nhờ đó làm tăng hiệu quả tổng hợp Collagen của Nguyên bào sợi, có tác dụng chống lão hóa sớm do ô nhiễm môi trường.

Các bước trong một liệu trình chăm sóc:

 • B1: Làm sạch da và tẩy trang nhẹ nhàng bằng sữa rửa mặt
 • B2: Tẩy da chết nhẹ nhàng cho da nhạy cảm (E900)
 • B3: Thoa Vitc (E901) lên lòng bàn tay xoa nhẹ nhàng lên mặt, xoa đều để trong 2 đến 3 phút
 • B4: Thoa serum glyco (E902) để trong 3 phút
 • B5: Thoa mặt nạ kem Post acid modeling lên da mặt phủ một lớp gạc mỏng phủ lên gạc một lớp peel off mask, để trong 20’ (trong thời gian khách đắp mặt nạ nhân viên KT massage cổ, vai, gáy cho KH). Rửa sạch mặt bằng nước ấm, cân bằng lại da bằng lotion
 • B6:. Thoa kem Prozym cream (905) hoặc Whitefluide (E906). Tùy thuộc và da của khách.

Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ

 • CAMELLIA SPA

  BE BEAUTIFULL - BE YOU

 • A10 - NGÕ 34 - NGUYỄN THỊ ĐỊNH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
 • HOTLINE: 04 212 01 166 - 096 297 11 66