GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ – AN TOÀN – LÂU DÀI

 • Ba tác động di truyền trên làn da bị đốm nâu và nám
 • Ức chế hoạt động của enzyme Tyrosinase và tác động trực tiếp lên nhân tế bào Melanocyte
 • Ức chế tăng sinh sắc tố – Làm trắng da- Ngăn ngừa tái phát nám
 • Bảo vệ da tối ưu chống hình thành nám do môi trường

ĐIỀU CHỈNH SẮC TỐ THEO CƠ CHẾ DI TRUYỀN

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt do điều kiện thời tiết & khí hậu nhiệt đới với nhiều tia UV tác động trực tiếp lên màu sắc của làn da gây tăng sinh sắc tố, gia tăng các tình trạng xạm da, nám da, khiến nhu cầu làm trắng sáng và đồng bộ màu da chiếm thị phần “lớn nhất” và hot nhất trong tất cả các Menu dịch vụ tại các Spa, Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm và liệu pháp nào là thực sự an toàn & hiệu quả để làm trắng da vẫn còn là một bài toán nan giải.

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra một cách thức hoàn toàn tân tiến để tác động ức chế sắc tố ngay cả trước khi quá trình tạo sắc tố bắt đầu, đó là việc tác động trên các gene DNA chứa trong nhân tế bào melanocyte.

Dòng sản phẩm Kết hợp trong phác đồ điều trị nám chuyên sâu với các phương pháp bóc tách nám bằng mỹ phẩm hoặc máy móc …để ức chế tạo nám trở lại sau giai đoạn tẩy da, điều chỉnh sắc tố ổn định cho lớp tế bào mới, ngừa tái phát nám.

ODA WHITE VÀ LUMISKIN – TÁC ĐỘNG ỨC CHẾ TẠO NÁM:

Nhiều loại mỹ phẩm trị nám hiện nay sử dụng một phương pháp truyền thống tác động lên các lớp trên của da. Nhưng dòng điều trị nám tiên tiến PERFECTION dựa trên thực tế rằng chúng ta có thể quay trở về nguồn gốc của con đường sinh học tổng hợp sắc tố bằng việc tác động vào 2 cấp độ: sửa đổi các hoạt động di truyền trước quá trình hình thành sắc tố; chuyển đổi các tín hiệu nội bào sản xuất melanin.

1/ TÁC ĐỘNG ỨC CHẾ TẠO NÁM

Một phức hợp các thành phần công nghệ cao bao gồm O.D.A White + LUMISKIN® (Diacetyl-boldine) và ALOGOWHITE ức chế sự tạo thành hắc tố thông qua cơ chế tác động trực tiếp trên các nhân tố chính tạo ra melanin, đó là Tyrosinase. Ức chế gene tạo thành Enzyme này và ức chế hoạt động của các enzyme đã tồn tại trong nhân tố bào hắc tố. Giải pháp can thiệp tận gốc nguồn gốc làm nám da.

2/ TÁC ĐỘNG LÀM MỜ NÁM: Một tác động mạnh mẽ ngăn cản sản xuất melanin, ngăn ngừa sự hình thành đốm nâu mới và làm sáng các vùng bị đốm nâu. . Xóa các vết nám đã hình thành trên da. (AHA, ACID GLYCOLIC, LUMISKIN®, VITAMIN C)

3/ TÁC ĐỘNG BẢO VỆ NGỪA TẠO NÁM DO BẮT NẮNG :

Sự hiện diện của màng lọc ánh mặt trời bảo vệ và giữ an toàn cho da dưới các tia UV. Hiệu quả giảm 30% các hắc tố sau vòng điều trị 8 tuần.

HIỆU QUẢ ĐÃ CHỨNG MINH

Làm sáng & đồng bộ nền da ngay sau lần trị liệu đầu tiên

Làm mờ & loại bỏ đốm nâu, nám nông đến 60% sau 8-12 tuần sử dụng khi kết hợp với dòng tẩy da Enzymacid.

Làm mờ sẹo & các vết thâm do mụn để lại sau 4 tuần.

Ổn định sắc tố da trắng sáng & khỏe mạnh khi duy trì lâu dài (từ 3-6 tháng)

Các bước trong một liệu trình chăm sóc:

 • Bước 1: Rửa mặt và cổ với sữa rửa mặt tùy theo loại da. Sau đó, rửa sạch sâu lại với Acti – White Lotion.
 • Bước 2: Thoa Melano – Clear Scrub trên mặt và cổ để tẩy tế bào chết. Rửa sạch lại bằng Acti – White Lotion.
 • Bước 3: Thoa Melano – Stop Serum khắp vùng mặt và cổ. Sau đó, sử dụng Abrasive Twister, di chuyển chậm, đều đặn, chú trọng những vùng có nhiều hắc sắc tố.
 • Bước 4: Chuẩn bị mặt nạ gồm 2 sản phẩm: Extra – White Mask và Acti – White Lotion.
 • Bước 5: Thoa Melano – Repair Night Concentrate và tiến hành massage sâu ở hai vùng mặt và cổ.
 • Bước 6: Thoa một lớp mỏng Extra – White Mask. Phủ 2 mắt với 2 miếng bông cotton đã được ngâm trong dung dịch Bio – Optic Soothing Lotion. Đặt miếng gạc lên khắp mặt và cổ. Thoa lần thứ 2 với một lớp sản phẩm dày hơn lần đầu. Gỡ ra sau 15 phút. Nhẹ nhàng gỡ miếng gạc. Rửa lại với Acti – White Lotion và nước. (trong thời gian đắp mặt nạ nhân viên KT massage cổ vai gáy cho khách)
 • Bước 7: Thoa Depigmax Serum lên những vùng có hắc sắc tố.
 • Bước 8: Thoa Perfection Nutri – Perfect Cream và massage nhẹ nhàng trên mặt và cổ.

Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ

 • CAMELLIA SPA

  BE BEAUTIFULL - BE YOU

 • A10 - NGÕ 34 - NGUYỄN THỊ ĐỊNH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
 • HOTLINE: 04 212 01 166 - 096 297 11 66