Căng da mặt phương pháp PRP là gì? Tại sao nên chọn căng da mặt  phương pháp PRP

Da mặt xuất hiện nếp nhăn, lão hóa khiến chị em mất tự tin. Phương pháp nào sẽ giúp chị em có được làn da tươi trẻ, níu giữ thanh xuân . Nếu kể ra thì rất nhiều nhưng để nói về phương pháp tốt nhất, giải quyết triệt để được vấn đề cơ bản của da thì chỉ có một đó là công nghệ PRP. Không chỉ làm căng da mặt phương pháp PRP còn giúp làm sạch tàn nhang và tiêu diệt triệt để các vết nám cứng đầu.

Căng da mặt phương pháp PRP là gì?

Căng da mặt phương pháp PRP là gì?

PRP ( Platelet Rich Plasma) là biện pháp căng da mặt sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để làm căng da bằng cách cho các tế bào da sản sinh, tái tạo làn da lão hóa nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt. Và đây được coi là phép màu kỳ diệu giúp các chị em căng da mặt bằng phương pháp sinh học an toàn và hiệu quả mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ hay sử dụng đến dao kéo.

Vậy điều trị căng da mặt phương pháp PRP là như thế nào?

Căng da mặt phương pháp PRP

Điều trị bằng công nghệ PRP tức là sử dụng nguồn PRP nguyên chất tự thân (của chính người đó) để đảm bảo hàm lượng nguyên chất PRP 100%, tối ưu kết quả và quan trọng chính là sự tương thích hoàn toàn với da của người nhận tránh bị đào thải như các công nghệ khác.

Bằng cách lấy một lượng máu nhất định của chính người cần điều trị, thông qua quá trình trích lọc ly tâm, sau khi tập trung được lượng tiểu cầu cao hơn từ 3-5 lần so với thông thường.

Rồi sau đó đưa ngược trở lại vùng da cho chính người điều trị bằng phương pháp phân tách kết hợp với hệ thống công nghệ ánh sáng Adi-Light 2 và Cryo Stem Cells sẽ cấy PRP vào sâu trong da để lượng huyết tương giàu tiểu cầu này tiếp tục phát triển và sản sinh tế bào tự nhiên nuôi dưỡng làn da từ sâu tận gốc.

Chính bằng công nghệ sinh học tuyệt vời này mà các nhà khoa học nghĩ ra đã giúp cho phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân và an toàn hơn các phương pháp khác. Bên cạnh đó, nhờ cách “giải quyết vấn đề” từ sâu trong tận gốc rễ của lớp da giúp xóa tàn nhan, nám và sạm, để làn da căng mịn, trắng hồng và tràn đầy sức sống mới tự nhiên nhất.

Xem thêm: Công nghệ chống lão hóa LPG- Lưu giữ nét thanh xuân cho làn da

Đối tượng sử dụng phương pháp PRP:

  • Độ tuổi từ 22 trở lên, nam nữ đều sử dụng được.
  • Những người muốn cải thiện hay đánh bay vết nám, tàn nhang, các vấn đề thương tổn da do lão hóa, mỹ phẩm, môi trường.
  • Những người bị sẹo hay lỗ chân lông to, da bị trùng nhão muốn làm căng da níu lại nét thanh xuân cho da.

Tại sao nên chọn PRP để căng da mặt?

Lý do nên chọn phương pháp căng da mặt PRP

Cùng điểm lại những điểm cộng cho công nghệ này để biết tại sao bạn nên chọn căng da mặt bằng PRP mà không phải là công nghệ khác nhé!

  • An toàn, thực hiện đơn giản, và sử dụng chính những tế bào từ cơ thể mình nên không bị bài trừ và không thất bại.
  •  Làm căng da mặt, việc điều trị nám sạm tận gốc cũng là một ưu điểm tuyệt vời của PRP.
  • Bên cạnh đó không thể không nói đến đó chính là hiệu quả giữ được trong thời gian dài, không để lại sẹo và không cần phải nghỉ dưỡng. Đây là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là cho những người còn đi làm và làm công sở.

Note:

Quá trình chăm sóc da sau điều trị cũng là bước rất quan trọng quyết định cho làn da của bạn. Bạn cần phải thực hiện các phương pháp để gìn giữ làn da như chăm sóc và vệ sinh đúng đắn, bôi kem chống nắng và kem dưỡng an toàn, uống đủ 2lit nước mỗi ngày và tránh để ánh nắng tiếp xúc trực tiếp với vùng da được điều trị.


Gửi phản hồi