Camellia spa- Triệt lông không lo mọc lại

Lông được coi là một thành phần không thể thiếu trên cơ thể, tuy nhiên ở một số trường hợp, các nang lông phát triển mạnh mẽ làm cho số lượng lông trên cơ thể rậm rạp hơn, đen cứng và gây ra sự thiếu tự tin. Vậy làm sao để giảm bớt lông trên cơ thể và triệt lông đúng cách? Cùng Camellia spa tìm hiểu về nguyên nhân và các phương pháp điều trị triệt lông không lo mọc lại với bài viết sau nhé!

Camellia spa- Triệt lông không lo mọc lại
Camellia spa- Triệt lông không lo mọc lại

1, Nguyên nhân của việc hình thành lông

Nang lông hình thành và phát triển mạnh do có rất nhiều nguyên nhân. Bên cạnh đó, sự đen và cứng dần của lông thông qua quá trình sinh hoạt sai cách cũng là yếu tố gây ra các sự cố làm cho các vi ô lông phát triển nhanh chóng và không thể kiềm hãm được. Một số các nguyên nhân chính của việc hình thành lông trên cơ thể con người:

  • Do yếu tố di truyền, thông thường con trai có số lượng lông trên cơ thể nhiều hơn, tuy nhiên, một số các bạn nữ do yếu tố di truyền làm cho lượng nang lông trên cơ thể cũng rậm rạp không kém.
  • Do các bệnh lý liên quan đến hoocmon, sự trội hơn của testoteron trong cơ thể làm cho lượng lông ngày càng phát triển.
  • Ngoài ra còn do cách chăm sóc không đúng cách, cạo lông, wax lông, nhổ lông cũng làm chúng ngày càng có dấu hiệu gia tăng nhiều hơn.

Chính vì vậy thay vì triệt nhổ lông, hãy triệt lông vĩnh viễn để có được kết quả tốt nhất.

2, Các biện pháp triệt lông không lo mọc lại

Triệt lông không lo mọc lại bằng laser ánh sáng sinh học
Triệt lông không lo mọc lại bằng laser ánh sáng sinh học

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và sinh học, việc triệt lông vĩnh viễn không còn là mơ ước xa vời. Việc triệt lông vĩnh viễn an toàn giúp bạn cả đời không cần phải gắn bó với nhíp hay dao cạo, kem tẩy lông. Triệt lông nách, chân, tay và lông toàn thân với mức giá hấp dẫn và được các thẩm mỹ viện, các spa cung cấp công nghệ tiên tiến, không chỉ có hiệu quả cao, không gây đau rát mà còn an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Có nhiều các biện pháp triệt lông khác nhau trong đó:

  • Từ thiên nhiên chúng ta có thể tẩy lông bằng cà chua, bột đậu nành, bột nghệ, tuy nhiên, với cách làm này, số lượng lông sau khi tẩy chỉ giảm ít, và sau một thời gian chúng lại mọc lại. Ưu điểm của công nghệ này là chi phí thấp, có thể làm ngay tại nhà.

Triệt lông tại thẩm mỹ viện bằng các phương pháp như:

  • Công nghệ Diode Laser M3 là một trong các phương pháp tẩy lông toàn thân vĩnh viễn an toàn và đem lại hiệu quả tức thì.
  • Công nghệ triệt lông chân tay E-light là công nghệ được đông đảo người sử dụng và được đón nhận trên nhiều quốc gia. Bởi chúng làm các nang lông yếu đi và lông rụng một cách tự nhiên, khi mọc lại trở nên thưa dần và mờ màu đi.

Ưu điểm của các loại công nghệ tiên tiến này là an toàn và hiệu quả cao đối với tất cả các loại nang lông,  triệt lông nách, lông chân tay, triệt lông vùng bikini cũng đều được dọn dẹp một cách gọn gàng và ưng ý chị em nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng hai công nghệ trên, bạn sẽ mất một khoản tiền kha khá so với việc dùng da cạo, nhíp nhổ và các loại kem tẩy lông khác.

Việt triệt lông vô cùng quan trọng đối với thẩm mỹ mỗi con người, tuy nhiên việc chọn được phương pháp hiệu quả an toàn là quan trọng nhất bởi chúng sẽ giúp bạn tạm biệt những chiếc lông cứng xấu xí trên cơ thể và không bao giờ gặp lại nữa. Chúc các bạn có một làn da mịn màng, khỏe mạnh và sạch lông không tỳ vết.

=>> Tham khảo: Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội uy tín- Camellia spa!


Gửi phản hồi